Phương thức Giao hàng - Nhận hàng

24/12/2019 | 618 |
0 Đánh giá

Phương thức Giao hàng - Nhận hàng áp dụng cho các khách hàng mua hàng, đặt hàng sản phẩm, dịch vụ gia công lắp đặt nhôm kính tại Công ty TNHH Nhôm Kính Phúc Đạt.

Sau khi xác nhận khoản thanh toán đảm bảo (đặt cọc/thanh toán một phần) thành công, Phúc Đạt sẽ chuẩn bị hàng hóa, vật tư; tiến hành đóng hàng và giao hàng đến nơi để lắp đặt sản phẩm.

I. Giao hàng

Chi phí giao hàng phụ thuộc vào giá trị đơn hàng và địa chỉ nhận hàng của khách hàng. Chi phí giao hàng sẽ được nhân viên của Phúc Đạt xác nhận trong quá trình đặt hàng và ghi rõ trên hợp đồng mua bán hàng hóa nhôm kính.

II. Thời gian giao hàng - nhận hàng

Sau khi xác nhận thanh toán khoản đảm bảo thành công, Phúc Đạt sẽ chuẩn bị vật tư nhôm kính và lên kế hoạch giao nhận hàng tại địa chỉ nhận hàng của khách hàng.

Quá trình chuẩn bị vật tư vào khoảng từ 6h - 72h, trong đó có thể có thời gian tôi nhiệt kính cường lực, thời gian sản xuất lắp ghép cửa nhôm kính.

Thời gian nhận hàng phụ thuộc vào thời gian của khách hàng và sự sắp xếp của Phòng vật tư công ty Phúc Đạt.

Tuy nhiên, do vật tư nhôm kính cần vận chuyển bằng xe lớn, do đó chịu quy định giới hạn về thời gian vận chuyển trong giờ hành chính, trong nội thành TpHCM. Phúc Đạt mong Quý khách hàng hiểu và sắp xếp hỗ trợ tối đa để đội ngũ nhân viên của chúng tôi được phục vụ với tiến độ kịp thời, nhanh chóng và chính xác nhất.


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0931865070